Đồng Nội Quán – Nét tươi mới tại Trung tâm huyện lỵ mới huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình

Huyện Quảng Trạch là huyện nằm ở địa đầu phía Bắc tỉnh Quảng Bình giáp với tỉnh Hà Tĩnh, Trung tâm huyện lỵ mới huyện Quảng Trạch là điểm nhấn của huyện khi mọi người đặt chân đến nơi đây. Tọa lạc ngay cạnh cổng chào dẫn vào Trung tâm huyện lỵ mới là Đồng Nội Quán, nhà hàng ẩm thực uy tín bậc nhất chuyên cơm văn phòng và các món nhậu đặc sản rừng biển. Hãy cùng thodiaquangbinh.vn khám phá Đồng Nội Quán để biết được lý do vì sao đây là địa chỉ thu hút được nhiều thực khách đến vậy.

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 1
Đồng Nội Quán tọa lạc ngay tại Trung tâm huyện lỵ mới huyện Quảng Trạch

Vị trí đắc địa, không gian cực Chill

Từ Quốc lộ 1A rẽ vào ngã ba Trung tâm huyện lỵ, bên cạnh cổng chào chính là Đồng Nội Quán điểm đến của thực khách trong ngoài địa phương. Với vị trí đắc địa, dễ dàng tìm kiếm không có gì là khó hiểu khi Đồng Nội Quán nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao.

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 3
Không gian đầy hương Đồng Nội, phía trước là Cổng chào huyện mới

Từ bên ngoài cổng bước vào trong khuôn viên Đồng Nội Quán điều đầu tiên đập vào mắt thực khách là một không gian cực kì thơ mộng. Với không gian rộng lớn có vườn, ao, hoa cỏ luôn tỏa hương như chính cái tên Đồng Nội.

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 5
Không gian cực Chill
Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 9
Không gian cực Chill

Thực khách khi đến đây vừa có thể thưởng thức những món ăn ngon vừa hòa mình vào thiên nhiên với bầu không khí trong lành, xua tan đi những mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng cùng với bạn bè và người thân.

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 6
Những chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu về đêm

Phục vụ cơm văn phòng

Nằm ngày tại Trung tâm huyện lỵ mới huyện Quảng Trạch, nơi các cơ quan hành chính của huyện đang đóng trụ sở chính vì vậy phục vụ cơm văn phòng là một trong những mục tiêu quan trọng mà Đồng Nội Quán đặt ra. Khách hàng mà Đồng Nội Quán hướng đến chủ yếu là cán bộ, công nhân viên chức người lao động đang làm việc tại Trung tâm huyện lỵ mới, những người ở lại nhiệm sở buổi trưa.

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 19
Cơm văn phòng

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 12

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 13

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 16

Đồng Nội Quán luôn thay đổi thực đơn hàng ngày để tránh sự nhàm chán, các món ăn được chế biến phù hợp với khẩu vị của người miền Trung để có thể làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình luôn sẵn sàng Ship trên mọi mặt trận, không kể thời gian, số lượng.

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 19

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 18

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 17

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 10
Các món ăn được thay đổi hằng ngày

Phục vụ các món nhậu chuyên đặc sản rừng và biển

Với không gian rộng lớn, thoáng mát và đầy thơ mộng thì việc phục vụ các món nhậu, nhận tổ chức các buổi tiệc, liên hoan, hội nghị là hướng đi chủ đạo của Đồng Nội Quán.

Đội ngũ đầu bếp của Đồng Nội Quán được tuyển chọn một cách gắt gao nên phong cách làm việc cực kì chuyên nghiệp, biết lắng nghe những phản hồi của thực khách để hoàn thiện các món ăn đến mức hoàn hảo.

Vì nằm ở một xã vùng biển nên nguyên liệu hải sản cực kì tươi ngon và nói không với hàng đông lạnh.

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 21

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 24

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 25

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 22

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 20

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 35

Thực đơn các món nhậu cực kì đa dạng từ các đặc sản rừng, biển đến các món ăn tự chọn do chính thực khách yêu cầu. Đồ rừng được thu mua trực tiếp từ các trang trại nuôi tự nhiên nên thực khách có thể cảm nhận được sự khác biệt khi đến với Đồng Nội Quán.

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 29

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 34

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 33 

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 26

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 31

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 28

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 38

Không chỉ ghi điểm ở không gian cực kì Chill mà phong cách ẩm thực tại Đồng Nội Quán cũng sẽ khiến bạn khó lòng không tò mò một chút.

Mở menu của quán bạn sẽ thấy thực đơn là những món ăn dân dã được chế biến đơn giản nhưng giữ được cái vị nguyên sơ của món ăn. Cái vị tươi ngon đơn thuần khiến bạn cảm nhận được rõ hơn mùi vị của hương vị núi rừng và biển. Vì vậy không gian của quán lúc nào cũng đông khách, không chỉ vào dịp cuối tuần mà tất cả các ngày làm việc.

Quan Nhau Ngon Quang Trach Quang Binh 39
Đồng Nội Quán luôn đông khách không kể cuối tuần

Các bạn muốn có những trải nghiệm cùng những người thân yêu để thưởng thức những món ăn ngon trong một không gian cực Chill đầy vẽ thơ mộng thì hãy ghé Đồng Nội Quán.

Thông tin liên hệ: Đồng Nội Quán

 

Bài viết liên quan